Google xuất hiện từ khoá The Sol City lừa đảo. Vậy thật hư dự án có lừa đảo hay không? Có nên đầu tư dự án The Sol City hay không?

Dưới đây là hình ảnh mà anh/chị sẻ thấy khi vào Google gõ từ khoá " The Sol City"

Vậy thực hư dự án The Sol City có lừa đảo hay không?

Có lừa đảo hay không thì khi chúng ta quan tâm thì nên dành thời gian để trả lời cho mình các câu hỏi sau. Không nên quyết định hay quy chụp một vấn đề gì khi chỉ nghe hay chưa tìm hiểu kỹ, tránh hiểu lầm đáng tiếc và đánh mất đi cơ hội trong cuộc sống.

  1. The Sol City lừa đảo vậy lừa đảo cái gì?
  2. Ai bị đã bị lừa?
  3. Bị lừa vấn đề gì?
  4. Nếu dự án lừa đảo thì sao không có báo nào viết về nó?
  5. Bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về pháp lý dự án chưa?

Dự án The Sol City là một trong 10 dự án tiềm năng nhất năm 2021 do tạp chí do Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn.

TIÊU CHÍ

- Đủ điều kiện mở bán.

- Đúng tiến độ xây dựng.

- Có triển vọng giao dịch tốt sau khi mở bán.

- Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt.

- Chủ đầu tư uy tín.

- Có thiết kế vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ.

Người xưa có câu:

" Trăm nghe không bằng một thấy.

Trăm thấy không bằng một sờ

Trăm sờ không bằng một thử"

Tôi chắc rằng Anh/Chị đi xem nhiều dự án nhưng hầu như các dự án đang bán chỉ mới có Quyết định 1/500, thậm chí chỉ là Chủ trương đầu tư. Còn ở The Sol City Anh/Chị cực kỳ yên tâm khi đã có Giấy phép xây dựng, biên bảng nghiệm thu hạ tầng những cái mà các dự án đang bán hầu như chưa có, trong khi đó là cái thiết yếu quyết định có ra sổ được hay không? Bên cạnh đó việc có Ngân hàng HDbank Long An đảm bảo cho vay 50% bằng chính sản phẩm mà anh/chị mua tại dự án điều này giúp Anh/Chị an tâm hơn về Pháp lý dự án. Bỡi vì trước khi cho vay thì Ngân hàng đã giúp anh/chị thẩm định dự án. 

Nếu Quý Anh/Chị là nhà đầu tư BĐS hay đang quan tâm đầu tư BĐS thì nên dành thời gian 1 buổi để đi tham quan dự án, tìm hiểu về dự án và trãi nghiệm xem vì sao MC Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ khác chọn The Sol City để đầu tư?

Và vì sao Google xuất hiện từ khoá gợi ý " The Sol City lừa đảo". Thì không chỉ The Sol City mà tất cả dự án nào cũng vậy, khi anh/chị gõ từ khoá tên dự án đó thì nó sẽ xuất hiện " từ khoá gợi ý liên quan đến từ khoá chính" nên đó chỉ là từ khoá gợi ý, chứ không phải thật sự.

Vậy dự án The Sol City có lừa đảo không? KH vì sao lại khóc? KH khóc vì họ đã quyết định đúng đắn, chọn được sản phẩm đẹp, rẻ và chính sách thanh toán quá tuyệt với.

 

Anh/Chị nào đã đọc đến đây thì chắc chắn Anh/Chị đã/đang rất quan tâm đến The Sol City. Vậy hãy dành ra 5 phút gọi cho tôi, tôi sẻ giải đáp thắt mắt cũng như chỉ cách để anh/chị kiễm chứng thông tin trước khi quyết định. Gọi cho tôi nếu  0932.139.567 nếu Anh/Chị cần được giải đáp thắt mắc chính xác và khách quan.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên đầu tư và dự án The Sol City?

090 379 2222

ĐĂNG KÝ NGAY
https://www.facebook.com/TheSolCity.thanhphovetinhNamSaiGon