Vì sao nên đầu tư vào THE SOL City - Nam Sài Gòn

 

 

Phối cảnh tổng thể dự án THE SOL City

Vì sao nên đầu tư vào THE SOL City - Nam Sài Gòn

1. Vị trí: THE SOL City có vị trí Chiến lược tại Khu Nam Sài Gòn, tiếp giáp với các Quận phát triển của Thành phố Hồ Chính Minh như Quận 7, Quận Bình Tân, Quân 6, Quận 8,… nhưng giá còn khá rẻ so với giá nhà đất các quận Trung tâm. Bên cạnh đó THE SOL City đáp ứng được 02 tiêu chí tất yếu mà Quý khách hàng cần khi An cư tại đây đó là thời gian di chuyển vào các quận trung tâm để làm việc là dưới 30 phút, thứ hai là đầy đủ tiện ích để cư dân tận hưởng cuộc sống thăng hoa và đẳng cấp.

 

2. Đẳng cấp Phú Mỹ Hưng nhưng giá chỉ bằng 1/10: THE SOL City nằm trên đường Đoàn Nguyễn Tuấn, sát bên Chợ Hưng Long – Bình Chánh. Liền kề Phú Mỹ Hưng - Quận 7 với nhiều tiện ích cao cấp Sân tập Golf, Bệnh viện quốc tế, trường học Quốc tế nhưng giá chỉ bằng 1/10 giá nhà đất Quận 7. Sự chênh lệch giá quá cao trong khi khoản cách  đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ 15km đã mang đến cho THE SOL City tiềm năng tăng giá rất lớn.

 

3. Giao thông thuận tiện: THE SOL City kết nối trực tiếp Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Tỉnh lộ 835B. Dễ dàng vào Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương. Đặc biệt: Khi Đại lộ An Phú Tây xây Cầu đấu nối vào Nguyễn Văn Linh giúp rút ngắn thời gian và khoản cách từ THE SOL City đến Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoản 15 phút.

Vị trí dự án THE SOL City

Vị trí dự án THE SOL City

 

4. Tiện ích đầy đủ và cao cấp: Khi sinh sống tại THE SOL City thi Quý cư dân sẽ không thiếu một tiện ích cao cấp nào từ Vui chơi - Giải trí đến Chăm sóc sức khoẻ và ăn uống như Hồ bơi vô cực, Clubhouse đẳng cấp, Trường học Quốc tế các cấp, Bệnh viện Quốc tế, Sân tập Golf, Viện dưỡng lão, Phố đi bộ, Hệ thống TTTM D-Mall, Nhà hàng Á-Âu...

 

5. Pháp lý hoàn chỉnh, Ngân hàng bảo lãnh: Dự án đã có Quy hoạch 1/500. Sổ hồng riêng từng sản phẩm. Ngân hàng HDBank Long An bảo lãnh và cho vay lãi suất ưu đãi. Việc có Ngân hàng cho vay vừa giúp KH yên tâm về pháp lý và giúp KH tối đa hoá được lợi nhuận đầu tư thông qua đòn bẩy tài chính, nhất là tại thời điểm hiện tại lãi suất tiền gửi và cho vay tại các ngân hàng tương đối thấp.

HDBank ký kết hơp tác cho vay tại THE SOL City

HDBank ký kết hơp tác cho vay tại THE SOL City

 

6. Thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao : Tiện ích đầy đủ, cao cấp, bên cạnh đó là khoản cách, thời gian di chuyển ngắn và thuận tiện trong khi sự chênh lệch giá rất lớn so với các Quận trung tâm TP Hồ Chí Minh thì THE SOL City sẽ được rất nhiều Người lựa chọn để An Cư khi dự án hoàn thiện và bàn giao.  Bên cạnh đó là làn sóng đầu tư về phía Nam cũng như đón đầu Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Cầu đấu nối đại lộ An Phú Tây - Đại lộ Nguyễn. Văn Linh.

7. Khan hiếm về sản phẩm: Đợt 1 chỉ mở bán 280 sản phẩm với giá sỉ bán lẻ nhưng có đến 14 Đại lý F1, phân bổ rộng khắp 3 Miền Bắc -Trung - Nam. Hiện tại THE SOL City được các đơn vị phân phối Chuyên nghiệp như Cengroup, Đất xanh, Bến Thành Invest, Newstarland, MLand,... Có hơn 13 đại lý F1 và có hơn 2500 sale tham gia bán hàng thì chỉ cần 10 sale bán 1 sản phẩm thì cháy hàng THE SOL City.

Ký kết và công bố Đơn vị phân phối dự án THE SOL City

Ký kết và công bố Đơn vị phân phối dự án THE SOL City

 

Ký kết và công bố đối tác phát triển dự án THE SOL City

Ký kết và công bố đối tác phát triển dự án THE SOL City

 

8.     Chủ đầu tư Tập đoàn Hải Sơn uy tín. Đơn vị phát triển Thắng Lợi Group uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm. Được phân phối bới các đơn vi uy tín và thương hiệu; CengroupĐất Xanh Nam BộBến Thành Invest, NewstarLand, ERA, Mland, Thuận Phát Land, Hải Phát Land… 

090 379 2222

ĐĂNG KÝ NGAY
https://www.facebook.com/TheSolCity.thanhphovetinhNamSaiGon